Hà Đô South Building: Cao ốc văn phòng cạnh sân bay Tân Sơn Nhất

Cập nhật ngày: Thứ sáu, 01/03/2024 16:43:45
Rate this post

Nằm đối diện sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp.HCM. Cao ốc văn phòng Hà Đô South Building nằm trên tuyến đường huyết mạch, tập trung các khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu văn hóa thể thao như: Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ, Câu lạc bộ thể thao Hàng Không, Sân vận động QK7, Trường học các cấp…

Quy mô dự án:

Hà Đô South Building có quy mô 13 tầng cao với tổng diện tích sàn 17.000m2. Tòa nhà có hệ thống kỹ thuật đồng bộ, thang máy tốc độ cao cùng với 2 tầng hầm rộng để xe, các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn như: Hệ thống điện dự phòng, điều hòa trung tâm, hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Cao ốc văn phòng Hà Đô South Building

Hà Đô South Building có kiến trúc hiện đại, trang thiết bị hợp lý cho các văn phòng áp dụng được tối đa không gian với nhiều cửa sổ tận dụng ánh sáng mặt trời đồng thời tạo tầm nhìn tổng quan thoáng đãng.

Thông tin từ Nickyssecretsociety:

Cao ốc văn phòng Hà Đô South Building do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư. Hiện dự án hiện tiến hành đổ sàn các tầng cuối cùng. Dự kiến dự án sẽ chính thức đi vào vận hành quý I/2012.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Hà Đô South Building

 Tổng diện tích : 17.000m2

Vị trí : 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 Tổng vốn đầu tư :

Thể loại : Văn phòng

 Ngày khởi công : hiện thi công

Chủ đầu tư : Tập đoàn Hà Đô

Năm hoàn thành: Quý I /2012

Soi loạt dự án bất động sản đẩy mạnh bán hàng online mùa dịch

Giải mã Home for Home: Có phải là đòn bẩy thông minh?

“Choáng” với top 6 khu vực có giá bán căn hộ cao nhất Thành phố Thủ Đức

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Hà Đô South Building: Cao ốc văn phòng cạnh sân bay Tân Sơn Nhất

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Hà Đô South Building: Cao ốc văn phòng cạnh sân bay Tân Sơn Nhất rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Hà Đô South Building: Cao ốc văn phòng cạnh sân bay Tân Sơn Nhất