Biệt thự SwanBay La Maison Đồng Nai

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 18:21:25

SwanBay La Maison là dự án phân khu biệt thự ven sông, nằm trong tổng thể khu đô thị SwanBay, thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Quy mô dự án biệt thự SwanBay La Maison

Biệt thự SwanBay La Maison – Khu đô thị SwanBay Đồng Nai

SwanBay La Maison nằm trên diện tích khu đất rộng 22,4 ha, với khoảng 550 căn biệt thự. Các siêu phẩm này gồm: biệt thự song lập, đơn lập mini, đơn lập tiêu chuẩn, dinh thự ven sông.

Theo đó, các căn biệt thự song lập có diện tích dao động từ 160 m2 – 180 m2, biệt thự đơn lập có diện tích 320 m2, dinh thự có diện tích dao động từ 450 m2 – 540 m2.

SwanBay La Maison bao gồm các tiện ích như: hồ bơi, clubhouse, khu vui chơi nước, khu thể thao ngoài trời, quảng trường ven sông,…

Thông tin từ Nickyssecretsociety

Biệt thự SwanBay La Maison được tăng trưởng bởi Tập đoàn SwanCity.

Theo đó khu đô thị SwanBay có thể được xem là khu đô thị nghỉ dưỡng, nằm trên bán đảo Đại Phước với bốn mặt đều tiếp giáp sông. Được quy hoạch trên tổng diện tích đất 200 ha, bao gồm các Thể loại như biệt thự, nhà phố, shophouse và căn hộ được xây dựng sẵn. Khu đô thị Swanbay còn sở hữu có các tiện ích nổi bật như sân golf 18 lỗ Taekwang Jeongsan, bến du thuyền Marina, khu phố thương mại Le Centre, công viên 22 ha và đường chạy bộ ven sông. SwanCity đã mua lại toàn bộ dự án này từ Tập đoàn VinaCapital và Tập đoàn Đầu tư – tăng trưởng Xây dựng (DIC Group).

Giá bán biệt thự được tìm hiểu tại dự án SwanBay La Maison từ 4 – 14 tỷ/căn.

Biệt thự SwanBay La Maison – Khu đô thị SwanBay Đồng Nai Biệt thự SwanBay La Maison – Khu đô thị SwanBay Đồng Nai

Một số hình ảnh thực tế tại dự án biệt thự SwanBay La Maison

Thông tin nhanh dự án biệt thự SwanBay La Maison

Dự án: SwanBay La Maison Tổng diện tích: 22,4 ha
Vị trí: Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai Tổng vốn đầu tư:
Thể loại: Biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Tập đoàn SwanCity (ĐVPT) Năm hoàn thành:

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Biệt thự SwanBay La Maison Đồng Nai

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Biệt thự SwanBay La Maison Đồng Nai rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Biệt thự SwanBay La Maison Đồng Nai