Dự án Swanbay Osia Đại Phước thời nay

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 15:22:22

Khu đô thị SwanBay Oasis nằm trong khu đô thị Swan Bay, Đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.  Với lợi thế từ vị trí cửa ngõ, dự án gần kề với nhiều tuyến đường trọng điểm của Đông Nam Bộ, phải kể đến như Quốc lộ 51, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Vị trí khu đô thị Swanbay Osia Đại Phước
Vị trí khu đô thị Swanbay Osia Đại Phước

SwanBay Oasis tọa lạc tại vị trí được coi là long mạch của khu vực khi nằm cạnh sông Đồng Nai. yêu cầu của cư dân luôn mong muốn tìm về những bất động sản nằm gần kề bờ sông để có được sự hưng vượng, mang tài lộc cho gia chủ. bởi vậy, SwanBay Oasis nằm lên hòn đảo tách biệt với phần đất liền của huyện Nhơn Trạch, chắc chắn sẽ có được một trong những không gian sống lý tưởng mà bất kỳ ai cũng mong muốn

Ngoài ưu thế từ điều kiện tự nhiên sẵn có, Nhơn Trạch không chỉ là nơi an cư hoàn hảo, mà còn là điểm đến tiềm năng thu hút nhiều cổ đông. Theo đó, với vị trí án ngữ ngay cửa ngõ của khu Đông thành phố, chuỗi hạ tầng cũng hiện được hoàn thiện từng ngày để đảm bảo thúc đẩy giao thông – giao thương. một trong những số công trình trọng điểm hiện được làm nhiều khả năng kể đến như cầu Cát Lái (nối Nhơn Trạch và quận 2), Vành đai 3 nối 5 tỉnh, tuyến đường 25B, tuyến 25C, đường Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường nối từ đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây tới cảng Phước An… Đây được coi là sẽ là động lực thúc đẩy, giúp Nhơn Trạch gia tăng toàn diện lên mọi ngành từ kinh tế, xã hội, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Cùng với đó, được biết đến là trung tâm gia tăng công nghiệp lớn đặc biệt Đồng Nai, Nhơn Trạch cùng với Biên Hoà tạo thành thỏi nam châm mạnh mẽ thu hút nguồn vốn FDI và nguồn làm công ăn lương lớn về các khu công nghiệp lớn, phải kể đến như KCN Nhơn Trạch 1,2,3,4,5,6; KCN Dệt may Nhơn Trạch; KCN Ông Kèo…Trong thời gian tới, khi các khu công nghiệp đưa vào vận hành, dự báo Nhơn Trạch sẽ có những bứt phá để trở thành đô thị vệ tinh đắt giá đặc biệt phía Đông TP HCM.

Với những hoàn thiện từng ngày về kinh tế, xã hội, hạ tầng, bất động sản tại Nhơn Trạch trở thành tâm điểm sáng giá đến quý cổ đông, đặc biệt với những khu đại đô thị sáng giá như Swanbay Osia Đại Phước, hứa hẹn rằng, thị trường nơi đây trong thời gian sắp tới sẽ vô cùng tiềm năng và bùng nổ hơn nữa.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin MỚI dự án Swanbay Osia Đại Phước thời nay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin MỚI dự án Swanbay Osia Đại Phước thời nay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin MỚI dự án Swanbay Osia Đại Phước thời nay