Dự án The Green Village Bình Chánh |【Tất Tần Tật】

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 14:22:45

Dự án The Green Village do Công ty BCCI làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, đầu hiện nay, Nhà Khang Điền thông qua chương trình phát hành 51,8 triệu cổ phiếu KDH để hoán đổi hơn 37 triệu cổ phiếu BCI.

Các cổ đông BCCI sau đó sẽ trở thành cổ đông của Khang Điền, và BCCI trở thành công ty TNHH một trong những thành viên và hủy niêm yết khỏi HoSE.

Phối cảnh khu đô thị The Green Village Bình Chánh
Phối cảnh khu đô thị The Green Village Bình Chánh

Với việc thâu tóm toàn bộ BCCI, Nhà Khang Điền tiếp nhận từ BCCI hơn 20 dự án, trong đó có Khu dân cư Phong Phú 2.

Tháng 3/hiện nay, Nhà Khang Điền thay đổi thông tin và thẻ loại tổng công ty Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bình Chánh (BCCI) thành Công ty TNHH một trong những thành viên Đầu tư buôn bán nhà Khang Phúc.

Theo đó, Khang Phúc là Công ty TNHH một trong những thành viên do Khang Điền sở hữu 100% vốn điều lệ theo hợp đồng sáp nhập.

Theo báo cáo mới đặc biệt của Nhà Khang Điền – Báo cáo tài chính hợp đặc biệt quý 4/hiện nay ghi nhận dự án Khu dân cư Phong Phú 2 dưới dạng bất động sản dở dang (gồm các dự án hiện khải triển) thuộc nhóm Hàng tồn kho với 367,7 tỷ đồng.

Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án The Green Village Bình Chánh |【Tất Tần Tật】

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án The Green Village Bình Chánh |【Tất Tần Tật】 rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Dự án The Green Village Bình Chánh |【Tất Tần Tật】