Phân khu The Pavilion Gia Lâm

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 18:21:05

Phân khu The Pavilion Gia Lâm thuộc dự án The Ocean View (Vinhomes Ocean Park) tọa lạc trên mặt đường Lý Thánh Tông, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Quy mô phân khu The Pavilion Gia Lâm

Phân khu căn hộ The Pavilion nằm trong dự án The Ocean View với tổng diện tích khu đất là 76.383m2 gồm 12 tòa căn hộ. Trong đó, phân khu The Pavilion chiếm 24.000m2 với 4 tòa gồm P1, P2, P3 và P4 có chiều cao từ 30 – 32 tầng.

Phân khu The Pavilion Gia Lâm

Dự án The Pavilion dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 2.600 căn thuộc phân khúc sapphire + (trung cấp) gồm các siêu phẩm căn hộ studio có diện tích từ 271 – 34,6m2, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 35,1 – 48m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 53,3 – 73,9m2 và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 78,2 – 98,4m2.

The Pavilion nằm trong phân khu The Ocean View nên sở hữu những tiện ích nội khu gồm khu vườn nhiệt đơi, hồ bơi nhân tạo khổng lồ của đảo quốc Sư Tử,vườn thực vật Botanic Garden, khu tản bộ, khu vực mua sắm, ăn uống, siêu thị tiện ích, phòng tập gym – yoga, quảng trường The Ocean View, khu vực BBQ, trường học, hệ thống sân thể thao, phòng đọc sách, an ninh đảm bảo 24/7,…

Phân khu The Pavilion Gia Lâm

Phân khu The Pavilion Gia Lâm

Tiện ích ngoại khu của dự án chẳng hạn: từ The Pavilion đến Học viện chăn nuôi trồng trọt Việt Nam khoảng 2,6km; đến Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm khoảng 2,5km; cách Trường THCS Trâu Quỳ 1,6km; đến UBND thị trấn Trâu Quỳ 1,4km; đến Ngân hàng Vietcombank 2,2km; đến ga Phú Thuy 2,3km; tiến lại đến sân bay Quốc tế Nội Bài 32,2km;…

Thông tin dự án The Pavilion Gia Lâm từ Nickyssecretsociety

Chủ đầu tư dự án The Pavilion là Công ty TNHH Đầu tư và tăng trưởng đô thị Gia Lâm – thành viên của Vingroup, được thành lập vào ngày 12/06/2013, có trụ sở đặt tại tầng 2, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park, huyện Gia Lâm TP Hà Nội, do ông Phạm Minh Vũ giữ chức vụ Tổng giám đốc và cũng là người thay mặt pháp luật.

Dự án The Pavilion có đơn vị tăng trưởng là Công ty Cổ phần Vinhomes và đơn vị phân phối dự án là Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes.

Giá căn hộ The Pavilion được nghiên cứu trên thị trường ở mức 1,1 – 1,5 tỷ/căn đối với căn studio, 1,5 – 2 tỷ/căn đối với căn 1 phòng ngủ, giá 2,3 – 3 tỷ/căn đối với căn 2 phòng ngủ, 3,1 – 4,2 tỷ/căn đối với căn 3 phòng ngủ.

Dự án được triển khai vào hiện nay và hiện trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng; dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2023.

Thông tin chung về phân khu The Pavilion Gia Lâm

Dự án: The Pavilion Tổng diện tích: 24.000m2
Vị trí: Đường Lý Thánh Tông, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội Tổng vốn đầu tư:
Thể loại: Căn hộ Năm khởi công: Mới Nhất

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và tăng trưởng Đô thị Gia Lâm

Đơn vị tăng trưởng: Công ty Cổ phần Vinhomes

Năm hoàn thành: Quý IV/2023

Từ khoá liên quan về chủ đề Phân khu The Pavilion Gia Lâm

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Phân khu The Pavilion Gia Lâm rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Phân khu The Pavilion Gia Lâm