Dự án biệt thự The Sang Villa Quảng Bình

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 11:26:50
Dự án khu đô thị The Sang Villa được quy hoạch lên tổng diện tích đất 95.320,54 m2, mật độ xây dựng 80%. The Sang Villa cung ứng ra thị trường khoảng 142 lô đất nền biệt thự, diện tích các lô đất dao động từ 12×24,5m – 23,5×25,5m – 18×24,5m2. Đường giao thông từ 15m – 30 m.Hơn thế nữa, Bao gồm những biệt thự đơn lập và song lập, The Sang Villa được thiết kế t The Sang Villa được thiết kế tinh tế và độc đáo lấy cảm hứng từ thị trấn cổ của nước Ý. Những căn nhà mái vòm thủ công cao rộng, những hành lang chạy dọc bao lấy hàng hiên.

Mặt bằng phân lô dự án biệt thự The Sang Villa Quảng Bình
Mặt bằng phân lô dự án biệt thự The Sang Villa Quảng Bình

Thiết kế biệt thự đơn lập The Sang Villa

Sự kiến tạo tinh tế từ lối kiến trúc hiện đại đến từ Kiến trúc Địa Trung Hải đề cao sự vững chắc trong hình khói và sự tinh tế trong đường nét, phân bố tỉ lệ hài hòa giữa phương ngang và phương dọc của công trình tạo ra một trong những kiệt tác kiến trúc đẳng cấp và song trọng.

Thiết kế biệt thự đơn lập The Sang Villa
Thiết kế biệt thự đơn lập The Sang Villa

Thiết kế biệt thự song lập The Sang Villa

Thiết kế theo phong phương pháp lãng mạng trong lối kiến trúc Italia: Biệt thự Địa Trung Hải – The Sang Villa có thiết kế tinh tế và độc đáo lấy cảm hứng từ thị trấn cổ của nước Ý. Những căn nhà mái vòm thủ công cao rộng, những hành lang chạy dọc bao lấy hàng hiên. Màu đất nung là tông màu chủ đạo nổi bậc lên lên nền nhạc giao hưởng của nắng, giá và tiếng sống vỗ bờ tạo ra một trong những màu sắc đầu quyến rũ làm say lòng cá nhân.

Thiết kế biệt thự song lập The Sang Villa
Thiết kế biệt thự song lập The Sang Villa

Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án biệt thự The Sang Villa Quảng Bình |【Tất Tần Tật】

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án biệt thự The Sang Villa Quảng Bình |【Tất Tần Tật】 rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Dự án biệt thự The Sang Villa Quảng Bình |【Tất Tần Tật】