Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 07:30:59

The Sea có vị trí nằm tại mặt tiền đường ĐT.719B, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Dự án sở hữu vị thế nằm ngay mũi Kê Gà, ôm trọn đường bờ biển dài 1.7 km của Hàm Thuận Nam.

Quy mô dự án Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Phân khu The sea có tổng diện tích 39.548 m2 với mật độ xây dựng 35%, thuộc dự án Thanh Long Bay 90,3 ha. siêu phẩm của phân khu The Sea cung cấp ra thị trường 133 căn nhà phố thương mại với 2 mặt tiền, bao gồm 7 khu từ D1 – D3 và E1 – E4.

Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Các căn điển hình có diện tích từ diện tích từ 108 m2, diện tích sàn xây dựng là 392 m2. Với diện tích sàn tầng trệt là 78 m2, tầng 1 là 86 m2, tầng 2 là 97 m2, tầng thượng và mái tum là 131 m2.

Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình ThuậnPhân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình ThuậnPhân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Mặt bằng căn nhà phố điển hình

Các căn góc có diện tích từ 154 m2, diện tích sàn xây dựng là 499 m2. Với diện tích sàn tầng trệt là 92 m2, tầng 1 là 107 m2, tầng 2 là 134 m2, tầng thượng và mái tum là 166 m2.

Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình ThuậnPhân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình ThuậnPhân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Mặt bằng các căn góc nhà phố

The Sea sở hữu những tiện ích nội khu như: dãy shophouse thương mại, khu vui chơi đa năng, khu công viên với 2 loại vườn chìm và vườn nổi, khu thư giãn đọc sách, khu trưng bày Artwwork.

Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Thông tin dự án Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận từ Nickyssecretsociety

Chủ đầu tư Phân khu The Sea là Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc, Tập đoàn Nam Group là đơn vị tăng trưởng dự án.

Theo như tìm hiểu, Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc là công ty thành viên của Tập đoàn Nam Group. Nam Group được biết đến với một số dự án bất động sản tại Phú Quốc và Bình Thuận, có thể kể đến một số dự án tại như: Wyndham Garden Phú Quốc, Casa Garden Hill Phú Quốc, Thanh Long Bay Bình Thuận.

Nam Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group, được thành lập vào ngày 06/05/2015, vận hành chính trong làm ăn bất động sản. Theo thông tin đăng kí công ty vào ngày 04/09/Mới Nhất, Nam Group có vốn điều lệ là 200 tỷ đồng. Người thay mặt theo pháp luật kiêm Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc của Nam Group là ông Lê Minh Trí.

Tiếp nối trong việc triển khai các phân khu thuộc khu đô thị Thanh Long Bay như The Sound, The Song, phân khu giải trí Hola Beach. Tập đoàn Nam Group chính thức khởi công phân khu nhà phố 2 mặt tiền The Sea.

Sáng ngày 19/3, đơn vị tăng trưởng dự án Tập đoàn Nam Group cùng Công ty CP Megabuild đã chính thức khởi công xây dựng Phân khu The Sea thuộc Khu đô thị Thanh Long Bay, với sự đồng hành của Công ty Tư vấn giám sát FQM.

siêu phẩm thuộc Phân khu The Sea có mức giá tìm hiểu khoảng 8,5 tỷ đồng với căn tiêu chuẩn, 9 tỷ đồng với căn góc nhỏ và 12 tỷ đồng với căn góc lớn.

Thông tin nhanh dự án Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Dự án: Phân khu The Sea

Tổng diện tích: 39.548 m2

Vị trí: Đường ĐT 719B, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Tổng vốn đầu tư: 

Thể loại: Nhà phố thương mại 

Năm khởi công: Ngày 19/03/Mới Nhất

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc

Đơn vị tăng trưởng: Tập đoàn Nam Group

Năm hoàn thành: 

Video giới thiệu dự án Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận


Từ khoá liên quan về chủ đề Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Phân khu The Sea – Thanh Long Bay Bình Thuận