[Chia sẻ] Những gian bếp vạn người mê | Thiết kế vừa túi tiền

Cập nhật ngày: Thứ năm, 11/08/2022 07:01:23

Cùng chiêm ngưỡng những gian bếp được thiết kế, trang trí bài bản tạo cảm giác thoải mái, tối ưu thời gian nấu nướng dưới đây!

Nhiều gian bếp được đầu tư trong bố cục thiết kế, lựa chọn dụng cụ và phương pháp sắp xếp nhằm tăng thêm độ tiện nghi cũng như sự ấm cúng cho căn nhà.

goc-bep-rong-rai-1627970248.jpg
Góc bếp rộng rãi được sắp xếp gọn gàng các vật dụng nhiều màu sắc, giúp kích thích sở thích nấu nướng. Nếu có nhiều dụng cụ nấu nướng, thiết kế các tủ, hộp đựng đa năng là một trong những sự lựa chọn thông minh. 
goc-bep-nho-xinh-1627970248.jpg
một trong những góc bếp nhỏ xinh được trang trí từ nhiều vật dụng như thuỷ tinh, đồ gỗ được sắp xếp khoa học. Bạn cũng dễ dàng áp dụng lối trang trí này trong những không gian nhỏ hẹp như căn hộ studio, nhà trọ,..
goc-bep-xanh-navy-1627970248.jpg
Để tạo ra sự tươi mới cho góc bếp nhiều khả năng phối hợp nhiều màu sắc như xanh navy, trắng,… trong lựa chọn dụng cụ nấu nướng. Mẹo trang trí này giúp không gian thêm phần hiện đai, nhấn mạnh đến cảm xúc khi nấu và trong mỗi bữa cơm. 
goc-bep-van-nguoi-me-1627970248.jpg
Với những căn hộ hạn chế về diện tích, để tránh cảm giác tù túng, góc bếp nên được sắp xếp chặt chẽ các khu vực như rửa chén, sơ chế, nấu nướng, trưng bày,.. và chú ý đến ánh sáng tự nhiên của góc bếp. Cùng với đó, tạo ra màu sắc nổi bật cho góc bếp như vàng, xanh,….tạo cảm giác tích cực đến cảm xúc. 
goc-bep-trang-tri-toi-gian-1627970248.jpg
Lối trang trí với phong phương pháp tối giản được áp dụng nhiều trong nhiều căn hộ thời nay, với màu pastel – nhạt, đơn sắc. Lối trang trí này được áp dụng nhiều trong những căn hộ cao cấp, nhấn mạnh sự tiện nghi. Không cần lựa chọn quá nhiều vật dụng rườm rà, bạn nhiều khả năng lựa chọn những món đồ decor đơn giản, thích hợp với gian bếp, tăng cảm hứng nấu nướng.
goc-bep-phong-cach-co-dien-1627970248.jpg
khá nhiều gia đình lựa chọn phương pháp trang trí theo phong phương pháp cổ điển từ màu sắc, phương pháp bài trí đến lựa chọn vật dụng. Điểm nhấn trang trí của những cây xanh trong góc bếp tạo ra sự mát mẻ, sinh động cho gian bếp. Những loại cây nên trồng trong phòng bếp như cây thường xuân, lan ý, hương đào,…thanh lọc không khí an toàn.

 Ngoài thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, việc trang trí cho phòng bếp cực kỳ quan trọng, bằng những món đồ decor đơn giản với lối bày trí gọn gàng. Để tối ưu thời gian nấu nướng, bạn cũng nên đầu tư những vật dụng tiện nghi, đa năng cho gia đình.

Từ khoá liên quan về chủ đề Những gian bếp vạn cá nhân mê

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Những gian bếp vạn cá nhân mê rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Những gian bếp vạn cá nhân mê