Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 08:27:52

TNR Grand Palace tọa lạc tại tổ 5, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Dự án có phía Bắc giáp khu dân cư, phía Đông giáp đường kè suối Nậm La, phía Tây giáp khu dân cư và phía Nam giáp dự án khu dân cư Hồ Sanh.

Quy mô dự án Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La

Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La

Khu đô thị TNR Grand Palace có tổng diện tích 1,69 ha với mật độ xây dựng hơn 60%. Trong đó, đất ở đô thị chiếm 10.304 m2, đất thương mại giải pháp là 202 m2, đất dành cho hạ tầng kỹ thuật là 6.042 m2, còn lại là đất dành cho cây xanh và các tiện ích khác.

siêu phẩm của dự án Khu đô thị TNR Grand Palace bao gồm 99 căn nhà liền kề và shophouse với diện tích phổ biến là 96 m2 và một trong những số căn có diện tích từ 120 – 140 m2.

Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La

Các siêu phẩm của TNR Grand Palace được thiết kế với 3 lầu 1 tum và được xây dựng với mật độ khoảng 80% kèm theo thiết kế sân vườn.

Khu đô thị TNR Grand Palace với các tiện ích nội khu như: khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm, chuỗi nhà hàng, cafe. Từ dự án thuận tiện di dời đến các khu vực lân cận như: trung tâm hành chính tỉnh Sơn La, bưu điện và chuỗi các ngân hàng…

Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La

Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La

Thông tin dự án Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La từ Nickyssecretsociety

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị TNR Grand Palace là Công ty CP Bất động sản Hano-Vid, TNR Holdings Vietnam là đơn vị quản lý và gia tăng của dự án.

Công ty CP Bất động sản Hano-Vid được thành lập ngày 01/12/2010, đặt trụ sở tại 430, Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

tổng công ty với vốn điều lệ khoảng 3.544 tỷ đồng theo thông báo thay đổi ngày 09/03/hiện nay, do ông Nguyễn Thế Đạt (SN 1985) làm cá nhân thay mặt. tổng công ty vận hành chủ yếu trong các ngành như tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản và xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng.

Dự án Khu đô thị TNR Grand Palace dự kiến hoàn thành trong hiện nay với mức giá tìm hiểu lên thị trường khoảng 29 triệu/m2

Thông tin nhanh dự án Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La

Dự án: Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La

Tổng diện tích: 1,69 ha

Vị trí: Tổ 5, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

Tổng vốn đầu tư:

thẻ loại: Nhà liền kề, shophouse

Năm khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Hano-Vid

Năm hoàn thành: hiện nay

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án nhiều khả năng thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống đặc biệt và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La