Dự án căn hộ TNR Stars Kiến Tường hiện nay

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 09:24:42

TNR Stars Kiến Tường tọa lạc tại ngay mặt tiền QL 62, phường 3, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An. Vị trí của của khu đô thị cách trung tâm thị xã không xa, bởi vậy, cư dân tại đây cũng gần kề nhiều khu đô thị sầm uất và chuỗi tiện ích đa dạng.

Vị trí khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An
Vị trí khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An

Thời điểm hiện tại, Long An hiện cho khải triển nâng cấp mở rộng mặt đường bằng nguồn vốn trung ương đầu tư, với các tuyến đường như tỉnh lộ 831, tuyến lộ liên xã Tuyên Thạnh – Thạnh Hưng, Bình Hiệp – Thạnh Trị.

Tiềm năng hạ tầng từ tỉnh Long An đến thị trường bất động sản

Giai đoạn Mới Nhất – 2025, tỉnh Long An sẽ tập trung đầu tư xây dựng, mở rộng nhiều dự án giao thông quan trọng kết nối nội tỉnh và các địa phương khác trong khu vực.

Theo Sở Giao thông Vận tải Long An cho biết, giai đoạn Mới Nhất – 2025, tỉnh thành sẽ tập trung đầu tư xây dựng, mở rộng nhiều dự án giao thông quan trọng kết nối nội tỉnh và các địa phương khác trong khu vực. 

Theo đó, trong giai đoạn này, tỉnh thành sẽ huy động nguồn vốn khoảng 30.000 tỷ đồng để đầu tư xây dựng các dự án giao thông trên địa bàn, tập trung cho 3 dự án trọng điểm và 8 dự án đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI đã đề ra. Trong đó, nguồn vốn nói trên dự kiến ngân sách trung ương và địa phương sẽ bố trí khoảng hơn 18.000 tỷ đồng và huy động từ các nguồn hợp pháp khác gần 12.000 tỷ đồng.

Hiện đối với những dự án hiện khải triển, tỉnh thành này hiện làm đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án như đường vành đai thành phố Tân An, đường DT830…, đồng thời tiến hành thi công một trong những số dự án giao thông quan trọng trên địa bàn như dự án đường ĐT 827 E có tổng vốn dự kiến khoảng 16.500 tỷ đồng, dự án đường ĐT 830E có tổng vốn hơn 3.300 tỷ đồng…

Dự kiến, sau khi hoàn thành, các dự án này khi hoàn thành đi vào vận hành sẽ hình thành trục đường giao thông thông suốt từ các khu, cụm công nghiệp ở các vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh đến Cảng Quốc tế Long An, TP.HCM và các tỉnh lân cận. Góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của cá nhân dân và tổng công ty. Từ đó tạo cú hích thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế – xã hội của địa phương, đặc biệt là thị trường bất động sản của khu vực.

Đặc biệt, với những thông tin mới đây về việc đưa Bình Chánh và Bình Thạnh lên quận của TP HCM, Long An với vị trí là tỉnh gần kề sẽ hưởng lợi lớn từ kinh tế, hạ tầng của khu vực gần kề.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin MỚI dự án căn hộ TNR Stars Kiến Tường hiện nay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin MỚI dự án căn hộ TNR Stars Kiến Tường hiện nay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Thông tin MỚI dự án căn hộ TNR Stars Kiến Tường hiện nay