Tư vấn phong thủy về phòng ngủ giúp bạn mang lại sự may mắn 2022

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 13:26:03

Vị trí không gian phòng ngủ không chỉ giúp cho bố cục ngôi nhà hài hòa hơn mà việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy vô cùng quan trọng. tư vấn phong thủy về phòng ngủ sẽ đề cập tới bạn những lưu ý về bố trí phòng ngủ.

Những yếu tố nên hay không nên trong tư vấn phong thủy về phòng ngủ

Nên

– sử dụng làm nơi trú ẩn

– Dễ nhìn thấy cửa ra vào từ phòng ngủ

Không nên

– dùng nơi này thực hiện chỗ làm việc

– Có mái nhà xà trên giường nằm

– Xà lên trần án ngay trên giường nằm

tu-van-phong-thuy-ve-phong-ngu-cua-ban
Ảnh 1: tư vấn phong thủy phòng ngủ mới nhất năm 2021. (Nguồn MeeyLand)

KHÔNG GIAN RIÊNG (PHỤ)

người ta luôn cảm thấy thích thú hơn khi có nơi riêng biệt : cái thì dành cho chỗ làm và cái thì dành cho vui chơi giải trí.

Nơi thực hiện việc chủ yếu (như một trong những bàn viết, quầy thí nghiệm hay nơi tập thể dục) cũng nên được thiết kế theo các chỉ dẫn về giường trong phòng ngủ. tuy nhiên, nó còn cần thêm một số tiêu chuẩn bổ túc.

nhung dieu nen va khong nen trong phong thuy phong ngu - Tư vấn phong thủy về phòng ngủ của bạn giúp mang lại may mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 2: Những điểu nên kết hợp không nên trong phong thủy phòng ngủ. (Nguồn MeeyLand)

Các tác phẩm nghệ thuật hay các đồ mỹ nghệ gợi cảm, dễ thương, cũng có thế rất hợp trong khung cảnh này. lên bàn viết của mình, hãy trình bày một trong những bức ảnh của cá nhân thân, ví dụ như hình của ông bà nội, ngoại, những hình ảnh này luôn nhắc nhở chúng ta nhớ rằng giá trị trong đời của mỗi chúng ta được đo lường một phương pháp lặng lẽ và biến đảo sự tác động của chúng ta vào các thế hệ tương lai cũng như qua lòng kính trọng tưởng nhớ chúng ta qua các hệ sau.

Chúng ta còn nhiều khả năng trưng bày các bức họa được thể hiện bởi bàn tay khéo léo của các phụ nữ ở vùng chân núi dãy Himalayas;

chúng luôn thực hiện chúng ta liên tưởng tới dòng sáng tạo ngọt ngào tuôn chảy trong cá nhân của các phụ nữ lên khắp thế giới Những tranh này đã góp phần quan trọng trong các quyết định sống còn trong việc phát huy óc sáng tạo của mình.

Các không gian riêng mang tính phụ thuộc phải cùng thỏa mãn được hai nhu cầu lớn là vừa cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để vận hành vừa có tác dụng xoa dịu tinh thần bạn.

Năng lượng tích cực (dương) kết hợp năng lượng tiêu cực (âm) phải mang tính tương đối hài hòa. Trong phòng thực hiện việc của mình chúng ta cũng cần đặt sẵn một trong những dàn trống phách, một cây đàn hoặc một trong những nhạc cụ nào đấy.

sang tao khong gian rieng - Tư vấn phong thủy về phòng ngủ của bạn giúp mang lại may mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 3: Hãy sáng tạo không gian riêng cho mình. (Nguồn MeeyLand)

Sau nhiều giờ thường xuyên phải suy nghĩ, tập trung, phân tích vô số vấn đề phức tạp, sẽ thật thoải mái khi gõ chiêng, đánh trống để giải thoát năng lượng dồn nén trong cơ thể.

một món đồ chơi nhiều khác là một trong những hệ thống bị vàng tí hon treo lủng lẳng trên từng sợi dây một. Món bàn này sáng chế nhằm mục đích chuyển lực dương sang.

Nên cố tính để ra đường đi lối lại sau ghế bạn trong phòng thực hiện việc. Sự qua lại sau lưng khiến ta cảm thấy không đuợc thoải mái cho lắm và đôi khi còn có thể dập tắt nguồn cảm hứng của ta trong công việc.

Nếu không thể tránh được tình trạng đó hãy tìm địa điểm đặt một trong những tấm gương lên bức tường trước mặt đế tìm giúp bạn nhìn rõ mọi sự đang xảy ra sau lưng mình.

Trên đây là những tư vấn phong thủy về phòng ngủ cho bạn, từ đó giúp bạn có thể sắp xếp, bố trí không chỉ phòng ngủ mà còn các khu vực khác hợp lý. Hy vọng bạn đọc sẽ tiếp tục ủng hộ phổ biến bài viết của chúng tôi ở chuyên mục phong thủy phòng ngủ nhé!