Căn hộ Velona Quận 2

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 18:21:37

Velona là dự án căn hộ chung cư cao cấp thuộc khu đô thị Saigon Sports City, nằm trong tổng thể khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, cách trục đường Mai Chí Thọ khoảng 1km.

Quy mô dự án căn hộ Velona

Căn hộ Velona Quận 2

Saigon Sports City là khu đô thị thể thao phức hợp và thông minh bao gồm: căn hộ chung cư, khu thương mại giải pháp và khu thể thao công cộng. Saigon Sports City có diện tích khoảng 64 ha, được chia làm hai phân khu chức năng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có diện tích 26 ha là khu thể thao, trung tâm huấn luyện thi đấu; phân khu 2 rộng 38 ha, được gia tăng với các trung tâm thương mại – giải pháp, các khu chung cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm hội nghị.

Theo đó khu căn hộ Velona là phân khu được triển khai đầu tiên tại khu đô thị Saigon Sports City có quy mô gồm 6 block cao 30 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 90.000 m2, với tổng số 1.214 căn hộ. Được thiết kế 8 căn/sàn, diện tích các căn hộ tại đây dao động từ 96 m2 – 133 m2 (từ 1 – 3 phòng ngủ).

Tiện ích căn hộ Velona Quận 2

Bên trong tổng thể dự án có các tiện ích nổi bật như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước tràn, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, khu khám sức khỏe, trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh,… Và các giải pháp dành riêng cho cộng đồng dân cư như: hỗ trợ khám phá quốc tế, đặt sân golf và nhà hàng, hỗ trợ về văn hóa và nghệ thuật, hỗ trợ mua sắm và kinh doanh, VIP sân bay, hỗ trợ chăm sóc y tế, chăm sóc nhà cửa,…

Thông tin từ Nickyssecretsociety

Khu đô thị Saigon Sports City được hợp tác gia tăng giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu tư là 500 triệu USD. Được biết, thời gian hoàn thành cho toàn bộ các giai đoạn của dự án dự tính sẽ là năm 2027.

Công ty TNHH Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel có trụ sở đặt tại Singapore. Là một công ty đa ngành, vận hành kinh doanh ở các ngành như: dầu khí, hàng hải, bất động sản và cơ sở hạ tầng.

Keppel Urban Solutions là đơn vị cung cấp các giải pháp quy hoạch tổng thể và gia tăng đô thị nhằm kiến tạo cộng đồng được trang bị kỹ thuật số, ứng dụng thông minh và gia tăng tồn tại lâu dài.

Vào ngày 08/11/Mới Nhất, Công ty TNHH Keppel Land đã chính thức động thổ dự án Saigon Sports City. Giai đoạn đầu tiên của dự án sẽ bao gồm khu dân cư, trung tâm thương mại và tổ hợp thể thao.

Công trình này đã bị chậm triển khai nhiều năm nay, tuy nhiên sau đó đã được thúc đẩy khởi động trở lại. Cụ thể, vào giữa tháng 03/Mới Nhất Keppel Land công bố sở hữu 100% tại dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại từ JenCity Limited thông qua công ty con Oil Asia Pte. Limited. Giá trị giao dịch này vào khoảng 11,4 triệu USD.

Vào tháng 09/Mới Nhất, tại cuộc họp Tổ công tác về đầu tư trên địa bàn thành phố, UBND thành phố đã giao Sở Xây dựng tiến hành cấp phép xây dựng cầu Mương Kinh nối vào trong dự án Sài Gòn Sport City; đồng thời hướng dẫn cổ đông hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho lễ khởi công trong tháng 9. Tuy nhiên, đến nay việc xây cầu dẫn vào dự án vẫn chưa triển khai được.

Dự án Saigon Sports City sẽ là điểm nhấn của khu vực phía Đông, là khu phức hợp đa năng, đáp ứng đầy đủ điều kiện của một khu đô thị thông minh thu nhỏ. Đây cũng là dự án thích hợp với mục đích của Thành phố trong quá trình gia tăng trở thành thành phố thông minh trong thời gian tới. 

Thông tin nhanh dự án căn hộ Velona

Dự án: Velona Tổng diện tích: 64 ha
Vị trí: Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư: 500 triệu USD
Thể loại: Căn hộ Ngày khởi công: 08/11/Mới Nhất
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Keppel Land Năm hoàn thành:

Từ khoá liên quan về chủ đề Căn hộ Velona Quận 2

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Căn hộ Velona Quận 2 rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Căn hộ Velona Quận 2