Dự án VS Phoenix Villa

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 16:21:06

VS Phoenix Villa nằm cách trung tâm thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai khoảng 17km, dự án được đánh giá là nơi lý tưởng, đắc địa để xây dựng biệt phủ vườn rộng rãi, bề thế, tách biệt. Vị trí dự án tận dụng những ưu thế của thiên nhiên, núi rừng Tây Nguyên để tăng trưởng các tiện ích nghỉ dưỡng.

Theo đó, các không gian ven hồ, nội khu dự án mang đậm chất hoang sơ, thân thiện với tự nhiên, tiện nghi, đẳng cấp.

Vị trí Dự án VS Phoenix Villa Pleiku Gia Lai
Vị trí Dự án VS Phoenix Villa Pleiku Gia Lai

Vị trí của dự án vô cùng tiện lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch vùng như: Quốc Lộ 19, đường AH17… Đồng thời nằm liền kề các tiện ích tuyến đầu như sân bay, bệnh viện, trường học, trung tam hành chính, khách sạn,…

✅ Tiềm năng hạ tầng khu vực Pleiku – Gia Lai

Sở hữu thế mạnh quỹ đất rộng lớn, cảnh quan di sản độc đáo, Gia Lai ngày càng chuyển mình bởi sự tăng trưởng đồng bộ, khoa học của hạ tầng cơ sở, đặc biệt là hạn tầng giao thông.

Nổi bật trong số đó có những dự án như: xây dựng đường Lê Đại Hành với tổng vốn 62 tỷ. Tuyến đường này sẽ nối với trục đường huyết mạch khác để hình thành tuyến nội thị Lê Thánh Tôn – Lý Thái Tổ – Lê Đại Hành.

Đường Hồ Chí Minh, đoạn tránh đô thị Pleiku hiện vừa hoàn thiện vừa đưa vào khai thác với tổng chiều dài 30,6km, vận tốc 60km/h, chiều rộng 9 mét. Tuyến đường này hứa hẹn sẽ là đòn bẩy tăng trưởng khu vực hành lang kinh tế, xã hội địa phương.

Hơn thế nữa, trung tâm “Phố Núi” còn khẩn trương triển khai 28 dự án chợ, trung tâm thương mại và khu đô thị,… dự kiến sẽ thay đổi bộ mặt đô thị toàn khu vực.

Lãnh đạo các cấp thành phố cũng để mắt, chú trọng việc xây dựng những nền tảng vững chắc để tăng trưởng khám phá như sân bay Pleiku, các khu khám phá đặc trưng, nhà hàng, khách sạn 5 sao,..

Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án VS Phoenix Villa

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án VS Phoenix Villa rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Dự án VS Phoenix Villa