Webuy là gì? Webuy giúp bạn hỗ trợ truyền thông như thế nào?

Cập nhật ngày: Thứ tư, 10/08/2022 23:06:22

Ngày nay, khi có quá nhiều quảng cáo trực tuyến ẩn mình dưới nhiều hình thức khác nhau, cá nhân tiêu dùng có xu hướng phòng ngự và nảy sinh phản xạ khi nhìn thấy quảng cáo. Việc tìm ra một trong những giải pháp quảng cáo tự nhiên, đem lại nhiều thông tin có lợi cho cá nhân tiêu dùng, có khả năng xóa bỏ khoảng phương pháp giữa quảng cáo và cá nhân tiêu dùng luôn là niềm ao ước của nhiều công ty.

Xem thêm: Chiến lược chi phí thấp là gì?

We buy là một trong những xu hướng quảng cáo mới đặc biệt thời nay hiện gây bão thị trường. Hãy cùng Nickyssecretsociety tìm hiểu xem Webuy là gì và Webuy giúp bạn truyền thông chất lượng cho hàng hóa mới, brand, hay chương trình khuyến mại như thế nào trong bài viết dưới đây.

Webuy là gói giải pháp PR chuyên biệt của Admicro, được làm dưới dạng trải nghiệm cá nhân dùng. Thay vì đem ra những thông điệp thông thường liên quan đến những hàng hóa giải pháp của công ty, đội ngũ viết bài chuyên nghiệp của Webuy sẽ đến tận nơi quan sát, dùng và cảm nhận, từ đó viết và giới thiệu những điều thú vị đặc biệt, hay ho đặc biệt, đáng tiền đặc biệt về hàng hóa, giải pháp của công ty dưới dạng các bài viết review.

Khác với các gói PR thông thường khác, bạn nhiều khả năng hoàn toàn an tâm cả về số lượng cũng như chất lượng thông tin khi làm việc cùng đội ngũ Webuy. Đội ngũ Webuy gồm những tay bút đầu ngành trong giới truyền thông – báo chí. Các tay bút này hiện hiện làm việc và công tác tại VCCorp, và đều từng có kinh nghiệm viết bài lên các trang báo được nhiều người biết đến Việt Nam như Kenh14, CafeF, Soha,… một trong những số cây bút sáng giá đặc biệt của webuy hiện hiện là thư ký tòa soạn Kenh 14, trưởng nhóm sản xuất thông tin của Kenh14, Giám đốc Genk và Autopro,…

Webuy nhiều khả năng giúp được gì cho khách?

Tham vấn chiến lược truyền thông chất lượng

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ khách, Webuy tiến hành xử lý thông tin, và đem ra chiến lược truyền thông thích hợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các nghi vấn như “Nên đi dạng bài nào thì chất lượng?”, “Với chi phí hiện có, bạn nên đi các dạng bài nào, số lượng là bao nhiêu, và lên các trang nào thì hợp lý?”,…

Quy trình xử lý và đem ra chiến lược của Webuy diễn ra khá nhanh. Thường chỉ ngay trong ngày từ khi team nhận được thông tin, bạn sẽ nhận được bản chiến lược khải triển chi tiết.

Đây cũng là điểm khác biệt giữa Webuy và đi bài PR lẻ. Khi đi bài PR lẻ, bạn không thể bao quát không còn các trang thông tin mục đích do thiếu hụt về góc nhìn của cá nhân sản xuất thông tin. Điều này dẫn đến việc bạn bỏ sót một trong những lượng độc giả mục đích, từ đó thu được kết quả truyền thông không cao.

Xây dựng thông tin

Dựa lên yêu cầu từ khách cũng như chiến lược truyền thông đã chốt từ phía khách, Webuy sẽ đem ra định hướng về thông tin, cũng như một trong những số góc nhìn thông tin mà chúng tôi dự kiến sẽ khải triển.

Song song với đó, chúng tôi sẽ đem ra bản chương trình sơ bộ về thông tin, và tiến hành bàn bạc để chốt hay chỉnh sửa bản chương trình sao cho thích hợp với yêu cầu của bạn đặc biệt.

Từ bản timeline chỗ làm, các tay viết của Webuy tiến hành sản xuất thông tin, và ấn định ngày trả thông tin cho khách.

Trước khi đem ra thông tin, chúng tôi sẽ trực tiếp nhận hàng hóa hay đến trải nghiệm giải pháp trực tiếp để có cái nhìn thực tế, tận mắt về hàng hóa hay giải pháp của khách. Sau đó, chúng tôi sẽ dành 01 tuần để sản xuất thông tin cho khách.

Dưới đây là một trong những số dạng thông tin Webuy sẽ tiến hành sản xuất:

  • Bài viết dưới nhiều góc độ nhìn nhận khác nhau (bài tung thông tin ban đầu, bài review hoặc review dạng magazine, bài unbox,…)
  • Hình ảnh minh họa
  • Video trình diễn
  • Livestream video lên Facebook
Bài viết này được Webuy chủ động xây dựng nội dung và tiêu đề thu hút được 46,384 views và gần 3000 likes
Bài viết này được Webuy chủ động xây dựng thông tin và tiêu đề thu hút được 46,384 views và gần 3000 likes
Webuy livestream sản phẩm Adidas trên Facebook thu hút hơn 59,000 views
Webuy livestream hàng hóa Adidas lên Facebook thu hút hơn 59,000 views

Đưa tin sự kiện, đăng bài ở vị trí độc tôn

Nhờ chất lượng tốt cả về thông tin và hình ảnh, bài viết của bạn sẽ dễ dàng được Admicro ưu tiên đặt ở các vị trí độc tôn và hút traffic lên chuỗi các trang báo chính thống và website uy tín của của mình như Kênh 14, CafeF, aFamily, Soha News,…, từ đó khiến bài viết đó có cơ hội thu hút sự để mắt của độc giả nhiều đặc biệt và tăng view một trong những phương pháp nhanh đặc biệt. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng nhanh chóng, trong khi bạn không cần phải bỏ ra một trong những khoản chi phí nào để mua vị trí đó.

Tiết kiệm ngân sách, đem lại chất lượng cao

Với ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp và chuỗi website đa dạng, phong phú phủ rộng tới 90% cá nhân dùng website và 95% cá nhân dùng mobile Internet, Webuy nhiều khả năng giúp hàng hóa, giải pháp của công ty tiếp cận với một trong những lượng lớn khách tiềm năng trong thời gian ngắn đặc biệt, thông qua việc đăng tải các bài viết review lên nhiều trang website uy tín giúp công ty xây dựng được niềm tin nơi khách. khách nhiều khả năng mua chung một trong những bài Review hàng hóa giải pháp, bài PR với chi phí hợp lí tuy nhiên chất lượng cao giúp tăng doanh số dài hạn cho công ty.

“ Webuy không sáng tạo ra cái hay của hàng hóa. Chúng tôi chỉ lấy cái hay của hàng hóa, giải pháp đó làm yếu tố sáng tạo, từ đó truyền đạt thông tin đến khách của bạn một trong những phương pháp chất lượng đặc biệt.” 

Đây chính là thông điệp mà hàng hóa Webuy hướng đến. Giải pháp truyền thông mới mẻ này của Admicro hứa hẹn sẽ đem lại quyền lợi cho cả khách của Webuy và cá nhân tiêu dùng lên thị trường thông qua những thông tin hữu ích, những giá trị mà đội ngũ Webuy nỗ lực xây dựng. công ty Việt vừa nhiều khả năng truyền thông trúng đích, target trúng đối tượng mục đích, vừa nhiều khả năng phá vỡ khoảng phương pháp với cá nhân dùng để từ đó tạo bước ngoặt cho brand, được cá nhân dùng tin tưởng và quí mến hàng hóa hơn.