Western Bank Tower: Cao ốc văn phòng nơi trung tâm Thủ đô

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 14:51:29

Western Bank Tower nằm tại vị trí đầu tiên trên con phố Láng Hạ – một vị trí đắc địa trên tuyến phố trung tâm tài chính ngân hàng, được gọi là “Phố Wall” của Thủ đô Hà Nội.

Quy mô dự án:

Western Bank Tower có tổng diện tích sàn xây dựng là 47.080m2, cao 34 tầng, bao gồm 28 tầng nổi, 2 tầng kỹ thuật, 4 tầng hầm, 1 tầng áp mái. Dự án sẽ có 7 tầng là trung tâm thương mại, các tầng còn lại dành làm văn phòng.

Western Bank Tower: Cao ốc văn phòng trong khu vực trung tâm

Mặt bằng Western Bank Tower được bố trí sân vườn, vườn hoa, cây xanh và các lối đi dạo hợp lý và tạo được cảnh quan cho công trình nói riêng và cảnh quan cho khu vực nói chung.

Western Bank Tower là loại công trình công cộng, là nơi diễn ra các vận hành thương mại, giao dịch giao dịch chứng khoán, …và trụ sở làm việc của các công ty. Nên ngoài việc hình khối, dáng dấp của công trình phải hiện đại thì việc đầu tư cơ sở hạ tầng phải đồng bộ và tiện nghi theo tiêu chí đánh giá về tiêu chuẩn văn phòng hạng A.

Thông tin từ Nickyssecretsociety:

Sáng 22/10/2011, Ngân hàng Phương Tây – Western Bank đã cơ quan Lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm thương mại và văn phòng Western Bank Tower. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào áp dụng trong quý IV/2014.

Tổng thầu xây dựng công trình là Công ty Xây dựng Kumho của Hàn Quốc và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Láng Hạ chịu nghĩa vụ quản lý dự án.

Được biết, khu đất này trước đây dự kiến xây dựng dự án Kinh Bắc Tower do Tổng Công ty gia tăng Đô thị Kinh Bắc, đơn vị thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) làm chủ đầu tư.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Western Bank Tower

 Tổng diện tích : 47.080 m2 sàn

Vị trí : 1A Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

 Tổng vốn đầu tư :

Thể loại : TTTM, Văn phòng

 Ngày khởi công : Tháng 10/2011

Chủ đầu tư : Ngân hàng Phương Tây – Western Bank

Năm hoàn thành: Quý IV /2014

Video Căn hộ Compass One

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Western Bank Tower: Cao ốc văn phòng nơi trung tâm Thủ đô

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Western Bank Tower: Cao ốc văn phòng nơi trung tâm Thủ đô rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Western Bank Tower: Cao ốc văn phòng nơi trung tâm Thủ đô