Trung tâm thương mại Xuân An Plaza Hà Tĩnh

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 15:36:58

Trung tâm thương mại Xuân An Plaza nằm trong khu đô thị Xuân An Green Park, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Nằm cách cầu Bến Thủy 800m, Xuân An Plaza được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 10 triệu cá nhân yêu dùng mỗi năm từ Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận như Nghệ An, Quảng Bình,…

Quy mô dự án trung tâm thương mại Xuân An Plaza Hà Tĩnh

Phối cảnh dự án trung tâm thương mại Xuân An Plaza

Phối cảnh dự án trung tâm thương mại Xuân An Plaza

Có tổng mức đầu tư 80 tỉ đồng, trung tâm thương mại Xuân An Plaza được xây dựng lên khuôn viên 2.490m2, quy mô 5 tầng tương ứng với tổng diện tích sàn gần 14.000m2.

Nơi đây dự kiến hội tụ đầy đủ các giải pháp mua sắm và vui chơi giải trí như bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim, trung tâm tập gym, yoga và spa, café và ẩm thực, trung tâm hội nghị và tiệc cưới,…

Cụ thể, tầng 1 trung tâm thương mại Xuân An Plaza là bể bơi bốn mùa và không gian trưng bày; tầng 2 là hội trường cơ quan sự kiện, tiệc cưới; tầng 3 và 4 là không gian dành cho mua sắm, ẩm thực, phòng tập gym, yoga, café ngoài trời và khu vui chơi trẻ em; tầng 5 gồm các phòng chiếu phim.

Thông tin từ Nickyssecretsociety

Sáng 20/04/hiện nay, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Đông Dương – Thăng Long kết hợp cùng Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An cơ quan lễ khởi công xây dựng trung tâm thương mại Xuân An Plaza tại khu đô thị mới Xuân An.

Theo tính toán của chủ đầu tư Đông Dương – Thăng Long, không còn quý 1/2020 trung tâm này sẽ hoàn thành và đưa vào dùng.

Thông tin nhanh dự án trung tâm thương mại Xuân An Plaza

Dự án: Xuân An Plaza Tổng diện tích: 2.490m2
Vị trí: Thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh Tổng vốn đầu tư: 80 tỉ đồng
Thể loại: Trung tâm thương mại Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Đông Dương – Thăng Long Năm hoàn thành: Hết quý 1/2020

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án nhiều khả năng thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và cá nhân yêu dùng dự án chỉ xem đây là nguồn nghiên cứu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Trung tâm thương mại Xuân An Plaza Hà Tĩnh

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Trung tâm thương mại Xuân An Plaza Hà Tĩnh rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Trung tâm thương mại Xuân An Plaza Hà Tĩnh