Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc vừa đẹp lại tăng sự sáng tạo

Cập nhật ngày: Thứ sáu, 20/05/2022 12:03:56

Trong môi trường công sở, việc tìm cho mình một trong những ý tưởng trang trí văn phòng làm việc thích hợp là điều vô cùng cần thiết. Trang trí văn phòng không chỉ giúp nâng cấp không gian trở nên ấn tượng hơn mà còn có tác dụng gia tăng sự sáng tạo, kích thích trí não vận hành thêm chất lượng.

Gợi ý 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc đẹp, chi phí thấp

Dưới đây là những ý tưởng trang trí văn phòng làm việc đẹp, dễ làm và đặc biệt là chi phú cực thấp do nền tảng kết nối bất động sản Nickyssecretsociety thống kế lại. Mời bạn cùng nghiên cứu!

1. Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng hoa tươi

Hoa tươi là gợi ý hoàn hảo đặc biệt đối với những ai hiện muốn tìm cho mình một trong những ý tưởng trang trí bàn làm việc tại văn phòng. Bạn nhiều khả năng lựa chọn hoa hồng, cúc họa mi, hoa baby, cẩm tú cầu, hoa sen, hướng dương… tùy thích với chi phí chỉ từ 20 – 150 nghìn đồng.

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng hoa giúp không gian thêm tươi tắn hơn

Chọn hoa tươi để trang trí bàn làm việc văn phòng sẽ ngay lập tức sẽ xóa tan sự tẻ nhạt chốn công sở. Từ đó, đem đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng cũng như cảm xúc cho chủ nhân.

2. Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng lịch để bàn tự làm

Ngoài trang trí bằng hoa tươi, bạn hoàn toàn nhiều khả năng thử làm mới không gian làm việc chốn văn phòng của mình bằng lịch để bàn tự làm – Do It Yourself. Với ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng lịch để bàn tự làm, bạn nhiều khả năng tự chọn màu sắc và kiểu dáng theo ý thích của riêng mình. 

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc

Với phương pháp trang trí này, Nickyssecretsociety gợi ý bạn nhiều khả năng dùng một trong những chiếc hộp bằng gỗ nhỏ và gắn thêm các móc gỗ bằng đồng. Sau đó chế tạo ra những chiếc thẻ đánh số gồm ngày và tháng. Lịch để bàn tự làm không chỉ giúp bạn ghi nhớ lại những cuộc hẹn quan trọng mà còn là một trong những phương pháp để F5 bàn làm việc của mình.

3. Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng khung ảnh

Văn phòng công ty được xem là ngôi nhà thứ II của dân công sở. Vì vậy, bạn nhiều khả năng đặt một trong những vài chiếc ảnh của bố mẹ, cá nhân thân hoặc những cá nhân thân yêu tại góc bàn làm việc. Đừng quên đóng khung cẩn thận để góc trang trí không bị xô lệch, kém gọn gàng bạn nhé!

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng khung ảnh

4. Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng cây cảnh mini

Cây cảnh mini không là món đồ trang trí văn phòng làm việc tuyệt vời với chi phí cực thấp mà nó còn là một trong những chiếc máy điều hòa không khí cực kỳ chất lượng. Với cây cảnh mini, bạn nhiều khả năng lựa chọn các loại cây như cây hoa đá, cây kim tiền, cây thường xuân… Chúng vừa nhiều khả năng thích ứng với điều kiện thiếu ánh sáng lại dễ chăm sóc. bởi vậy, một trong những chậu cây cảnh mini nho nhỏ hứa hẹn sẽ là góc nhỏ đáng yêu cho khu làm việc tất bật của bạn.

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng cây cảnh mini

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng cây cảnh mini

5. Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng bể cá mini

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc sẽ thật đơn điệu nếu thiếu một trong những bể cá mini xinh xắn. Chỉ với chi phí từ dưới 500 nghìn đồng, những chú cá nhỏ nhắn màu hồng, cam, đỏ, tím sẽ giải tỏa mọi căng thẳng. Đồng thời, giúp bạn nâng cao chất lượng làm việc đáng kể.

 Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng bể cá mini

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng bể cá mini

Những lưu ý khi khải triển ý tưởng trang trí văn phòng làm việc theo phong thủy

cá nhân Việt ta xưa nay có câu: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Việc trang trí văn phòng làm việc hợp phong thủy cũng là một trong những phương pháp hóa giải vận xấu, thu nạp tài lộc và may mắn. Tuy không phải là phong thủy nhà ở tuy nhiên khi trang trí bàn làm việc bạn cũng cần lưu ý một trong những số điều sau đây:

1. Không đặt bàn làm việc văn phòng đối diện cửa ra vào

Theo các chuyên gia phong thủy, cửa chính là nơi mọi cá nhân thường xuyên qua lại. Những tiếng động và hình ảnh cá nhân qua lại nhiều khả năng gây ảnh hưởng tới sự tập trung khiến năng suất làm việc suy giảm. Vì vậy, bên cạnh các ý tưởng trang trí văn phòng làm việc, bạn nên đặt bàn làm việc hơi chếch khỏi hướng cửa ra vào để đảm bảo phong thủy.

2. Không đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa ra vào

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, cửa ra vào cũng giống như hệ mặt trời, nơi đem đến ánh sáng, sự thăng tiến trong chỗ làm. Đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa nhiều khả năng khiến bạn quay lưng với sự may mắn, thành công.

lưu ý khi triển khai ý tưởng trang trí văn phòng làm việc theo phong thủy

Lưu ý khi khải triển ý tưởng trang trí văn phòng làm việc theo phong thủy

3. Phía sau bàn làm việc văn phòng nên có chỗ dựa

Sau bàn làm việc nên có khoảng dựa như bức tường, thanh chắn để tránh cảm giác lạnh sống lưng, trống trải, gây cảm giác bất an cho cá nhân ngồi bàn làm việc.

4. Tránh sự bừa bộn ở bàn làm việc

Việc vận động tiến lại giữa các luồng khí rất quan trọng trong học thuyết phong thủy. Do đó, việc để tài liệu và đồ vật bừa bộn lên bàn làm việc nhiều khả năng làm thay đổi hướng đi của các luồng khí, gây ra những xáo trộn, mâu thuẫn. Dưới góc độ chỗ làm, bàn làm việc bừa bộn sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến chỗ làm chậm tiến độ hoặc cả thất lạc giấy tờ quan trọng.

Lời kết: nhiều khả năng thấy, những ý tưởng trang trí văn phòng làm việc ngoài mục đích trang trí còn có sự tác động không nhỏ tới tinh thần và năng suất làm việc. Với những chia sẻ lên, Nickyssecretsociety mong rằng bạn sẽ có thêm những ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp và thích hợp. Ngoài ra, nếu có yêu cầu thuê văn phòng, bạn nhiều khả năng truy cập website Nickyssecretsociety để nghiên cứu những tin đăng cho thuê văn phòng mới đặc biệt lên toàn quốc!

Theo Nickyssecretsociety Blog Nhà đẹp